Thảm họa hình xăm trên cơ thể

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhiều bạn trẻ rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” khi xăm hình lên cơ thể….

Hình xăm thảm họa.

Ngày nay, giới trẻ đang đua theo mốt xăm hình nghệ thuật với những mẫu hình xăm vô cùng dễ thương và đẹp mắt. Cửa hàng xăm mình nghệ thuật cũng theo đó mà mọc lên tràn lan. Đi kèm là những lời quảng cáo về giá cả, chất lượng, dịch vụ bảo hành miễn phí dặm lại hình xăm rất ấn tượng. Giá cả hình xăm dao động từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu đồng tùy thuộc vào kích cỡ, màu sắc của hình xăm.

Tuy nhiên, gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ những hình ảnh khiến người xem “dở khóc dở cười” khi mẫu hình xăm được các Tattoo Artist quảng cáođẹp lung linh, nhưng đến khi “thực hành” trên da thịt của khách thì lại biến thành một hình thù “kì quái”.

Hình xăm demo thì lung linh là thế, trong khi hình xăm thật trông không khác gì được một học sinh tiểu học vẽ bằng bút bi.

Hình mẫu chú mèo (bên trái) vô cùng dễ thương, nhưng nhìn sang hình bên phải mấy ai nhận ra đó là một chú mèo?

 

 

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít những hình xăm sơ sài và “quái gở” khiến người khác vô cùng thất vọng. Dưới đây là một số hình xăm bị lỗi khiến người khác nhìn vào là “tức mắt”.

Đầu rồng phiên bản hài hước

 

Hình xăm này thậm chí còn nguệch ngoạc hơn cả con nít vẽ nữa.

Chủ nhân của hình xăm này chắc hẳn phải có một trí tưởng tượng phong phú mới có thể nghĩ ra được ý tưởng này. 

2 cô gái chắc sẽ ngất xỉu khi xem được hình xăm chính mình.

Thân hình “bốc lửa” thế này thì đúng là nhìn đến “bỏng mắt”.

Xăm hình là một môn nghệ thuật đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Nghệ thuật tức là luôn hướng tới cái đẹp, luôn thể hiện những điều tốt đẹp. Trên thực tế không phải hình xăm nào cũng hướng đến cái đẹp, có những hình xăm “thảm họa” khi nhìn vào sẽ khiến bạn có một cái nhìn khác về nghệ thuật xăm hình.

Huyền Trang

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.net . https://truoctran.com/