SỬ DỤNG GẠCH BÔNG CHỐNG THẤM SAO CHO HIỆU QUẢ NHẤT.

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

SỬ DỤNG GẠCH BÔNG CHỐNG THẤM SAO CHO HIỆU QUẢ NHẤT.

 

Cũng tương tự như những mẫu gạch bông khác, gạch bông chống thấm gachbongviet.com là một trong những mẫu gạch được nhiều khách hàng lựa chọn để lát nền cũng như ốp tường cho các không gian trong ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, việc sử dụng loại gạch này sao cho hợp lý và phát huy được hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết.

 

Tại sao lại phải sử dụng gạch bông chống thấm?.

Cái tên gạch bông chống thấm hầu như đã lột tả hết được những chức năng cũng như công dụng của mẫu gạch bông này. Với mục đích sản xuất là để giúp cho ngôi nhà của bạn có thể chống chọi được các tác động bên ngoài, tồn tại được lâu dài và bền bỉ thì gạch bông chống thấm đã ra đời.

Đây là mẫu gạch bông cao cấp, được sản xuất nhằm hạn chế cũng như làm giảm bớt tình trạng xuống cấp sau này cùa lớp nền hay tường ốp sau một thời gian sử dụng. Với nguyên liệu sản xuất cao cấp , gạch bông chống thấm có cấu tạo từ phần bề mặt cho tới phần bên trong của viên gạch đều có khả n tách nước, khả năng chống hút cao. Đây là một trong những điểm đặc biệt của viên gạch mà không phải loại nào cũng có được.

Đối với những không gian thường xuyên tiếp xúc với các nguồn nước và cần phải lau chùi vệ sinh thường xuyên như nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh, sân thượng, sân vườn….thì việc gạch bông tiếp xúc với nước hàng ngày là điều không thể tránh khỏi. Những viên gạch bông thường khi gặp nước nó sẽ có hiện tượng hút nước vào hoặc thấm dần vào bên trong viên gạch, làm viên gạch trở nên nặng nề. Lâu dần thì viên gạch sẽ bở ra và rơi vỡ,…dẫn đến việc gây hư hỏng cũng như làm mất đi tính thẩm mỹ chung của ngôi nhà.

Việc sử dụng gạch bông chống thấm cho những khu vực trên là việc làm hết sức cần thiết và đáng quan tâm. Không chỉ giúp bạn giảm bớt được các chi phí tu sửa khống đáng có về sau mà nó còn bảo vệ được không gian cũng như độ bền nhất định cho ngôi nhà.

 

Làm sao để sử dụng gạch bông chống thấm một cách hợp lý và hiệu quả nhất ?.

Biết được tậm quan trọng của gạch bông chống thấm đối với ngôi nhà của mình rồi, nhưng làm sao để có thể phát huy được hết công dụng của nó cũng như sử dụng nó một cách hợp lý thì không phải ai cũng biết.

Để có thể tạo nên được một ngôi nhà đẹp, tinh tế, bền bỉ cùng gạch bông chống thấm gạch bông cao cấp bóng mờ bạn cần để ý tới một số yếu tố sau :

– Về màu sắc : Hãy lựa chọn những mẫu gạch bông có họa tiết, hoa văn và màu sắc trùng với màu sơn tường cũng như các vật dụng trong không gian căn phòng đó của bạn. Làm sao cho tất cả đều tạo nên một sự đồng nhất với nhau, tạo được một cảnh quan hợp lý, ăn khớp với nhau.

– Về kích thước : Kích thước của gạch bông chống thấm cũng rất quan trọng vì nó giúp đánh lừa thị giác của mọi người, có thể làm không gian như rộng ra, ấm cúng hơn, sang trọng hơn đều là dựa vào việc lựa chọn kích thước phù hợp.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.com . Clip Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so