LANG THANG NGÔI NHÀ THÔNG MINH CỦA BILL GATES – NGÔI NHÀ TRÁI ĐẤT.

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Sẽ không còn gì tuyệt vời bằng cuộc sống hòa mình vào với thiên nhiên, được sống giữa môi trường thân thiện là những điều tưởng không thực hiện được nhưng nó lại nằm trong chính ngôi nhà thông minh của tỷ phú Bill Gates!

Ngôi nhà thông minh của Bill Gates được ví như một ngôi nhà trái đất bởi trong chính căn nhà ấy mọi thứ đa phần được sử dụng song z ware trong nha thong minh  từ những vật liệu tự nhiên nhằm tránh thất thoát nhiệt tạo sự thoải mái nhất cho căn nhà cũng như những con người sống trong nó!
Hãy tưởng tượng bạn là một vị khách cùng tôi lang thang “ngôi nhà trái đất” ấy!

Một ngôi nhà nằm gọn gàng ngay ngọn đồi với cây cỏ, với núi rừng và phía trước ngôi nhà là Washington Lake, thành phố Medina, tiểu bang Washington. Một căn nhà, không có thể nói biệt thự của Bill Gates mất khoảng 7 năm để có được một công trình kiến trúc vừa hiện đại vừa độc đáo vừa gần gũi với thiên nhiên.

Với khoảng đất hơn 6000 m2 tại chính mảnh đất đó đã tạo nên một màu xanh bao quát căn nhà. Tạo nên một không khí trong lành và dễ chịu bao quanh căn nhà. Chỉ những điều tưởng nhỏ nhặt vậy nhưng chúng một phần đã tiết kiệm chi phí điện dùng cho việc điều hòa khí hậu bên trong căn nhà. Nhiệt độ căn nhà vì thế khó có thể lên cao được tạo sự dễ chịu và thoải mái cho người ở tại ngôi nhà thông minh ấy.

Bên trong căn nhà sẽ là một bức tranh ấm áp cho bạn hay cho chính tôi – những vị khách ghé thăm. Màu của nền gỗ thông Douglas. Kết hợp với hệ thống công nghệ cao cho căn nhà tạo cho những vị khách một không gian thoải mái nhất với độ dịu của ánh sáng, nhiệt độ phù hợp với từng vị khách và đi kèm là những bài hát họ yêu thích. Những bài hát ấy sẽ vang lên mỗi khi bạn đến bất kỳ căn phòng nào, chính bởi hệ thống âm thanh được trang bị sau lớp giấy dán tường khiến cho âm nhạc sẽ phát ra theo ý thích của những vị khách và được phát cùng một lúc giữa các căn phòng khác nhau. Thật tuyệt vời vì tất cả những điều tưởng như không thể sẽ được thực hiện khi bạn vị khách của Bill Gates được tặng một mã pin dùng để tương tác với các bộ phận cảm biến được tích hợp trong chính ngôi nhà ấy. Và điều bất ngờ ở đây chính là mọi thứ sẽ tự động quay trở lại trạng thái ban đầu sau khi bạn rời khỏi căn nhà.

Công nghệ hiện đại sẽ chưa là gì, bởi chỉ cần một thao tác nhỏ, bức tranh nghệ thuật bạn mong muốn chiêm ngưỡng sẽ hiện ra ngay trên tường. Thât vi diệu phải không, xung quanh những căn phòng sẽ được bố trí những chiếc màn hình cảm ứng mà khi tham quan bạn mong muốn, chỉ cần chạm nhẹ bức tranh nghệ thuật sẽ ngay lập tức hiện ra.Và chúng được kết nối qua hệ thống thiết bị lưu trữ khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn cả.

Ngoài ra, khi bạn – vị khách tham quan lang thang khắp ngôi nhà thông minh của tỉ phú Bill Gates bạn sẽ phát hiện ra rằng, trong ngôi nhà ấy, hồ bơi có hệ thống âm thành nằm ngay dưới. Cũng chính tại căn nhà ấy, sức chứa của sảnh tiếp khách lên đến 200 người, tiện nghi của căn nhà có thể kể đến 24 phòng tắm và sức đậu xe của 23 chiếc… Và còn nhiều nhiều thứ khác.

Ngôi nhà thông minh ấy dường như một trái đất thu nhỏ vậy, nó có mọi thứ và thông minh vượt quá sức ngạc nhiên của chính bạn! Nhưng những gì Bill Gates tạo ra, thì sẽ được lan truyền, nếu bạn những vị khách đã tưởng tượng tham quan cùng tôi muốn sở hữu một ngôi nhà thông minh tuy không giống Bill Gates nhưng mang đậm sắc thái của chính bạn!

Hãy đến Vinteli – phong cách mà hiện đại cho ngôi nhà của chính bạn! giải pháp nhà thông minh vinteli home – giải pháp an ninh cho ngôi nhà bạn

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.com . Clip Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so