Lựa chọn địa chỉ chụp hình chân dung tphcm

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhu cầu chụp hình chân dung được nhiều khách hàng ngày này quan tâm, tự hào là địa chỉ chuyên chụp chân dung chuyên nghiệp nhất- Lavender tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng có nhu cầu.

Để có được một bức ảnh chân dung đẹp thì bạn cần phải lựa chọn được studio chụp ảnh chuyên nghiệp và uy tín nhất. Nếu như lựa chọn studio không chuyên nghiệp, kém chất lượng thì sẽ không mang lại kết quả như mong muốn. Tham khảo bài viết dưới đây để có được địa chỉ chụp chân dung tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp nhất.

Lựa chọn ống kính của bạn có tác động lớn đến bức ảnh chân dung của bạn. Đối với các bức chân dung có tác động trực quan, một ống kính góc rộng là điều bắt buộc. Chụp từ một góc thấp sẽ làm cho chủ thể của bạn cao hơn thực tế. Đây là một kỹ thuật tuyệt vời để đánh lừa con mắt và thay đổi góc nhìn của các đối tượng và con người. Tuy nhiên, hãy cẩn thận đừng đi quá gần, có thể làm méo đối tượng, Để có nhiều góc chụp độc hơn bạn thử nghiêng máy ảnh về một góc nào đó xe sao.

Khi sử dụng một tele tầm trung như 85mm hoặc 105mm, model là chủ thể chính trong cảnh, nhưng nền cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong hình ảnh. Ống kính tele như 70-200mm f / 2.8 là một trong những LENS tốt nhất để tạo ảnh chân dung tuyệt đẹp. Cho phép bạn phóng to gần hơn để tập trung nhiều hơn vào chủ đề của mình.

Liên hệ để được tư vấn dịch vụ quay phim quảng cáo hay chụp hình quảng cáo của Lavender tại đây nhé: lavenderstudio.com.vn

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.com . Clip Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so