Bạn sẽ bất ngờ khi đặt chân tới khu chung cư cao cấp diamond island này

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khu căn hộ Đảo Kim Cương là dự án đang gây nên một cơn sốt trong thị trường bất động sản ở thành phố Hồ Chí Minh. Bạn muốn biết lí do gì khiến nhiều người lại hứng thú với dự án này như vậy? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại một vài lợi ích nổi bật được mang lại bởi Đảo Kim Cương nhé.

Để tạo ra một môi trường sống thân thiện, hòa hợp với thiên nhiên, cùng với  diện tích tám nghìn mét vuông, dự án Đảo Kim Cương đã dành tới 87,5% không gian cho những mảng màu xanh.

Ngay sau khi dự án được hoàn thành, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân của Đảo Kim Cương sẽ nhanh chóng được thành lập và hoạt động. Đây là hành động cần thiết để đảm bảo cho sức khỏe của khách hàng, nhất là khi nó là mối lưu tâm hàng đầu của họ.

Dịch vụ sẽ phục vụ kiểm tra sức khỏe 24/24 và nó là sản phẩm hợp tác cùng tập đoàn vận chuyển cấp cứu và hỗ trợ y tế hàng đầu khu vực Đông Nam Á – SOS International. Người dân trên đảo sẽ được kiểm tra sức khỏe một cách tận tình bởi đội ngũ bác sĩ đứng đầu của SOS , tất cả nhu cầu của người sử dụng sẽ đc đáp ứng đủ và kịp thời.

Thành phố Hồ Chí Minh là một nơi có nhiệt độ khá cao, vào những ngày hè khi kết hợp với hiệu ứng đô thị, sự nắng nóng gay gắt diễn ra khiến nhiều người mệt mỏi. Nếu vừa phải chịu đựng cái nóng đó, vừa trải qua một ngày làm việc nặng nhọc và vất vả, hẳn chung ta ai cũng sẽ cảm thấy khó chịu. Những lúc như thế này, người dân ở Đảo Kim Cương chỉ việc đắm mình vào hồ nước mát lạnh ở ngay khu căn hộ, mọi mệt mỏi liền có thể biến mất. Với diện tích rộng rãi lên đến 2000 mét vuông, mọi người dân ở đảo đều có thể sử dụng hồ bơi này.

được xây dựng cạnh ngay sông Sài Gòn chính là một lợi ích tuyệt vời mà Diamond Island đã có thể chiếm được một lợi ích to lớn trong lòng khách hàng, bạn không chỉ có view đẹp ngắm nhìn ra sông thoáng mát rộng rãi mà còn có thể tận hưởng các lợi ích toàn diện nó mang lại.

Nằm ở phía bờ tây của đảo, một dần 32 chiếc du thuyền vốn được trang bị phục vụ cho nhu cầu giải trí của dân cư tại đây, không chỉ là những du thuyền có kích thước lớn mà nó còn có chất lượng cao khiến bất cứ ai đã sử dụng một lần đều muốn quay lại lần thứ hai, đó cũng là điểm cực thu hút mà không phải căn chung cư nào cũng có  được hiện nay. Hiện nay, khi nền kinh tế dần phát triển, lượng người đổ về các thành phố lớn sinh sống ngày càng đông hơn. Những khu dân cư, căn hộ,..được coi là những giải pháp hữu hiệu để giải quyết nhu cầu nơi ở đang ngày càng tăng cao này. Đối với những khách hàng có thu nhập ổn định, nhu cầu sống trong những khu căn hộ cao cấp là điều hoàn toàn hợp lý. Đó là lý do vì sao ngay khi vừa ra mắt, dự án căn hộ Đảo Kim Cương đã nhận được nhiều sự quan tâm cũng như đầu tư từ phía khách hàng.

>>> Xem thêm : căn hộ đảo kim cương – Tại sao khách hàng lại yêu thích căn hộ ở Diamond Island?

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.com . Clip Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so