Top 7 đồ chơi đáng mua nhất cho bé 9 tháng tuổi hiện nay trên Sendo.vn

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khi đạt tới 9 tháng tuổi thì bé đã bắt đầu thể hiện các kỹ năng nâng cao hơn như vỗ tay, tự kéo mình đứng dậy, hay là bò quanh nhà. Và bé trở nên thành thạo hơn trong việc sử dụng cơ thể và bộ não của bé bắt đầu phát triển nhanh hơn,bé sẽ phản ứng tốt hơn với những đồ chơi phù hợp hơn với lứa tuổi của của mình.  Bài viết sau đây magiamgiasendo.com sẽ bật mí cho bạn 7 sản phẩm đồ chơi đáng mua nhất cho bé 9 tháng tuổi.

Top 7 sản phẩm đồ chơi đáng mua nhất cho bé 9 tháng tuổi

Ở trong giai đoạn này thì điều quan trọng là đồ chơi của bé phải rất linh hoạt và khuyến khích vận động ở độ tuổi này, bởi vì bé đang làm rất nhiều điều mới. Và dưới đây là danh sách 7 món đồ chơi đáng mua nhất hiện nay dành cho bé 9 tháng tuổi.

1. Túi rùa Melissa & Doug

Đây là món đồ chơi tổng thể được yêu thích nhất vì nó khuyến khích sự phát triển của nhiều kỹ năng cùng một lúc, đồng thời cũng đơn giản là một trò chơi giải trí của bé. Em bé có thể cầm, ném những quả bóng hay thậm chí là ngậm những quả bóng này nhưng nó lại to quá cỡ so với miệng bé. Chúng giúp tinh chỉnh sự phát triển vận động của bé

Những quả bóng mềm cho bé dễ dàng đá chúng tung bay khắp nhà và đứng nhìn những quả bóng lăn đi với sự thú vị. Một chiếc túi lớn hình chú rùa nhiều màu sắc cũng là một điểm hấp dẫn với các bé. Thậm chí bé có thể ngồi trong túi và chơi với những quả bóng như trong hình.

2. Đồ chơi âm nhạc trẻ em Hohner

Đây là món đồ chơi rất tốt cho việc thử nghiệm với âm thanh. Trẻ em thì rất thích âm nhạc và những đồ chơi giúp bé tạo ra âm thanh theo giai điệu của riêng bé sẽ giúp bé thử nghiệm những âm thanh khác nhau đồng thời phát triển nhiều kỹ năng khác ví dụ như vận động thô và nhân quả.

Những bộ lắc và lục lạc đơn giản này có thể cho bé thử nghiệm từ những âm thanh đơn giản rồi phức tạp dần lên. Chúng hầu hết được làm bằng nhựa với thiết kế vừa tay của bé để bé có thể cầm và rung lắc tùy ý mình. Những màu sắc sặc sỡ cũng là một điểm thu hút trò chơi đối với bé.

3. ECR4Kids SoftZone

Đây là bộ đồ chơi tốt nhất cho phát triển vận động thô cho bé. Với sự tham gia của hầu hết các cơ lớn bé có thể leo treo và bò qua những đường hầm mê cung mềm.

Bé có thể chơi với các bạn hay các anh em của mình. Những mô hình mềm này có thể lắp ráp lại với nhau theo nhiều cách khác nhau và bé có thể chơi theo nhiều cách. Chủ yếu là hoạt động leo trèo trên những khối mềm và bò chung quanh hoặc trong đường hầm. Đây là một môi trường do những đồ chơi này tạo ra để tăng độ khó cho vận động thô và bé phải vượt qua, nhưng tất nhiên chúng an toàn với bé.

4. Battat pop-up Pals

Món đồ chơi đơn giản này dạy cho bé biết về sự tồn tại lâu dài của đối tượng. Thực ra thì ở 6 tháng tuổi bé đã chơi ú òa và cũng biết về nền tảng của điều này nhưng ở 9 tháng và về sau bé càng phải nâng cao hơn về khái niệm này. Bé cần biết được rằng vật thể và con người sẽ vẫn tồn tại xung quanh bé dù bé có nhìn thấy hay không.

Cấu tạo đồ chơi cơ học đơn giản với những con vật thân thuộc khi bé chơi. Chúng sẽ được bật lên như chơi ú òa với bé khi bé sử dụng đúng công tắc cơ học. Có 4 công tắc tương ứng với 4 con thú, bé phải xoay, ấn, đẩy, vặn… để đúng chiều công tắc thì những con thú mới bật lên. Và bé lớn hơn một chút thì có thể nhớ con thú nào ở chỗ nào và tương ứng với cách khỏi động gì.

5.  Pop ‘N Push Car

Sassy Pop-n-Push Car truyền cảm hứng khám phá và thúc đẩy học tập nguyên nhân và kết quả. Thật thú vị khi xem bé kéo xe dễ dàng nắm lại và xem các hạt bật ra đâm vào đầu xe. Đồ chơi có màu sắc rực rỡ này sẽ khuyến khích trẻ 9 tháng tuổi phát triển kỹ năng vận động.

Các bánh xe kéo của Pop ‘N Push Car phóng về phía trước khi được thả ra, khuyến khích bé bò sau nó. Các hạt đầy màu sắc “bật” khi xe di chuyển, cho phép bé kết nối âm thanh với thị giác. Các bánh xe kết cấu của xe khuyến khích thăm dò xúc giác. Chính âm thanh tạo ra khi xe chạy khuyến khích bé bò theo để khám phá và tiếp tục trò chơi lâu hơn.

6. Melissa & Doug K

Đây là một bộ đồ chơi xếp hình giúp bé phát triển kỹ năng nhận thức tốt nhất. Khi 9 tháng tuổi thì bé đã sẵn sàng để phát triển hơn nữa những kỹ năng giải quyết vấn đề và cách chơi với những đồ chơi cao cấp hơn đòi hỏi độ khó cao hơn. Thực tế thì sau nhiều lần chơi với món đồ chơi này thì tốc độ lắp hình của bé sẽ nhanh dần lên vì dần tìm ra cách để gắn những khối hộp.

Bé sắp xếp hình dạng hoạt động dựa trên các kỹ năng nhận thức theo nhiều cách khác nhau và đồ chơi giống như câu đố này giới thiệu cách giải quyết vấn đề, hình dạng và màu sắc. Bé sẽ thấy hứng thú và sẽ tự mình đặt các khối vào tới lúc nào hết mới thôi hoặc là bé sẽ tự mình đổ hết các khối ra để chơi.

7. Đồ chơi thả bóng giáo dục cho trẻ em

Bé ở lứa tuổi này bắt đầu phát triển kỹ năng xã hội và khi chơi với những đồ chơi có sự tương tác này thì bé sẽ được mở rộng kỹ năng này đến tốt nhất. Bất kỳ một trò chơi nào mà chơi theo lượt đều tuyệt vời để xây dựng các kỹ năng xã hội. Đồ chơi thả bóng này là một trò chơi đơn giản cho bé chơi cùng với bạn hoặc những người bạn của bé cho phép có nhiều tương tác nhất.

Với những tầng khác nhau có nhiều màu sắc được lắp ghép với nhau thành một tháp cao. Môi tầng đều có một lỗ thủng đủ cho những quả bóng có thể lọt qua. Khi tháp được xếp lên cao nhất thì bắt đầu thả bóng từ trên cao và bóng bắt đầu lăn qua các tầng xuống dưới cùng. Những chuyển động của trái bóng và âm thanh chúng tạo ra rất thu hút sự chú ý của bé. Nó cũng nâng cao tính tương tác giữa bé với những người bạn chơi cùng.

Bài viết có thể bạn quan tâm:Phá thai có đau không?

Lời kết:

Trên đây là 7 món đồ chơi đáng mua nhất hiện nay dành cho bé 9 tháng tuổi với đủ mọi tính năng giúp bé phát triển toàn diện. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn tìm kiếm đồ chơi thích hợp cho bé. Chúc bạn hạnh phúc!

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . Clip Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so