Sự thật cách phá thai bằng rau ngót

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Không chỉ có tây y mà đông y cũng có rất bài thuốc phá thai được rất nhiều chị em rỉ tai nhau. Trong đó, có bài thuốc phá thai từ rau ngót – đây là phương pháp phá thai từ dân gian. Tuy nhiên, rau ngót có thực sự giúp chị em phá thai và nó có thực sự an toàn? Để hiểu rõ, chị em hãy tìm hiểu qua những thông tin được cung cấp sau đây.

Đặc tính và công dụng của rau ngót

Đặc tính của rau ngót là có tính lạnh, vị ngọt. Rau ngót rất giàu đạm thực vật, mangan, sắt, vitamin. Vì vậy, rau ngót được sử dụng rất nhiều trong bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, theo đông y nghiên cứu và tìm thấy, rau ngót có chứa chất Papaverin – một chất được tìm thấy trong cây thuốc phiện

Papaverin có tác dụng giãn cơ trơn của mạch máu để giảm đau, hạ huyết áp. Nhưng nếu sử dụng rau ngót tươi trên 30mg có thể gây co thắt tử cung và dễ dẫn tới xảy thai.

Vì vậy, xưa kia đối với những phụ nữ có thai ngoài mong muốn, họ thường áp dụng bài thuốc phá thai từ rau ngót này.

Bài thuốc phá thai từ rau ngót có hiệu quả?

Mặc dù, theo đông y nghiên cứu rau ngót có chất Papaverin dễ gây ra xảy thai và được nhiều thai phụ thời xa xưa áp dụng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, đây là phương pháp phá thai không an toàn, lạc hậu và hiệu quả thấp.

– Do trước đây, y học chưa phát triển, thêm vào đó, đời sống kinh tế thấp. Vì thế, rau ngót là phương pháp duy nhất họ tìm đến, vừa dễ kiếm, vừa rẻ lại có thể làm sảy thai nên được nhiều người áp dụng. Nhưng tất cả đều không có bằng chứng, phương pháp này mang lại hiệu quả cho tất cả mọi người.

– Rau ngót làm co bóp tử cung, nhưng tác động không quá lớn. Điều này khiến cho thai phụ dễ bị sảy thai, chứ hoàn toàn không thể làm phá thai hoàn toàn. Từ đó, dễ gây ra hiện tượng bị sót thai, sót rau thai hoặc chết lưu không ra được. Điều này, vô cùng nguy hiểm tới chị em.

– Tùy vào thể trạng, cơ địa của mỗi người mà tỉ lệ phá thai thành công sẽ cao hay thấp. Đối với những thai phụ, có sức khỏe yếu, dễ sảy thai thì chỉ cần 30mg là có thể làm thai phụ sảy thai. Nhưng đối với nhưng người khỏe mạnh và thai nhi đã phát triển trên 3 thành thì sẽ không có hiểu quả gì.

– Đối với thai phụ sử dụng bài thuốc từ rau ngót sẽ có một số tác dụng nguy hại như: Gây nghẽn phổi, khó thở, ăn uống kém, đau nhức cơ thể… ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Vì vậy, nếu chị em nào đang ý định áp dụng bài thuốc phá thai từ rau ngót thì nên từ bỏ ngay. Để tránh, gây ra những nguy hại đáng tiếc xảy ra. Đồng thời, còn gây ảnh tới khả năng sinh sản sau này. Hiện nay, nền y học rất phát triển, vì vậy có rất nhiều các cách phá thai an toàn ra đời, chị em nên tham khảo và áp dụn

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . Clip Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so