Sử dụng hộp giấy đựng thức ăn mang lại sự trải nghiệm cho người dùng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +


Ngày nay, yếu tố về hình thức sản phẩm cũng được xem xét đi đôi với chất lượng, quyết định đến sự thành công của sản phẩm đó. Điển hình là in hộp giấy đựng thức ăn. Tuy nhiên có nhiều mặt hàng khác có cùng tính năng như túi giấy cũng rất được ưa chuộng, Vậy thì giữa hộp giấy và túi giấy đâu là loại sản phẩm phù hợp nhất. Hãy cùng chúng tôi so sánh các tính năng của 2 loại này nhé. 

hộp giấy

Điểm giống nhau giữa túi giấy và hộp giấy

 

Tính thẩm mỹ cao 

 

Về điểm này thì cả 2 loại đều sở hữu tính vượt trội về sự thẩm mỹ, trên bề mặt được thiết kế và trang trí hiện đại, tinh tế đem lại sự thu hút cho với người dùng. Mang tính bóng, mịn và đẹp hơn, giữ mực in lâu đã tạo nên sự sang trọng, quý phái của sản phẩm đem lại. In các mẫu hộp giấy đựng thức ăn chất lượng mang lại sự sạch sẽ, cuốn mắt hơn với thực phẩm đựng bên trong. 

hộp giấy

Bảo vệ môi trường và sức khỏe mọi người 

 

Được sản xuất từ loại giấy có tính năng tự phân huỷ trong môi trường nền hộp giấy và túi giấy không gâyra sự ô nhiễm như túi nilon và rất được lòng người dùng, hạn chế rác thải.  

 

Một số sản phẩm thân thiện với môi trường có thể kể đến như in ấn sản phẩm túi giấy đựng rượu, túi giấy đựng mỹ phẩm, thùng carton, …

hộp giấy

Giải pháp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

 

Cả 2 loại sản phẩm đều mang lại nhiều hữu ích cũng như vẻ bề ngoài chắc chắn, cứng cáp, thiết kế đẹp cùng với việc in logo, thông tin thương hiệu lên bề mặt hộp hoặc túi sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ, tiếp cận khách hàng nhanh hơn, dễ dàng hơn. 

 

Những loại sản phẩm cao cấp, mắc tiền được đem tái chế mà vẫn giữ được chất lượng , cũng công lớn trong chiến lược này. 

hộp giấy

Sự khác nhau giữa túi giấy và hộp giấy 

 

  • Điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 loại sản phẩm chính là túi giấy có quai xách còn hộp giấy thì không. Nhiều người sẽ thấy tiện lợi hơn khi có quai xách. 

hộp giấy

  • Về độ bền: Vì hộp giấy có hình dáng to khỏe hơn túi giấy nên chất liệu in được đầu tư hơn. Chúng được thêm vào nhiều lớp lót carton nhỏ xung quanh để đảm bảo sự chắc chắn tuyệt đối cho người dùng. Vì vậy mà người dùng thường sử dụng hộp giấy lâu hơn. 

 

  • Về chi phí: túi giấy sẽ rẻ hơn nhiều so với hộp giấy. 

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so