Khu đô thị De La Sol kết nối nhanh chóng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khu chung cư De La Sol xây dựng bởi Capitaland thông tin mới nhất sống riêng tư hệ thống đồng bộ.

CapitaLand thông tin mới nhất đón ánh sáng đô thị hiện đại. Khu căn hộ chung cự tầm vóc quốc tế, đầu tư bởi Capitaland tiện ích đạt chuẩn. Khu dự án cao cấp De La Sol không khi mát mẻ, toạ lạc Số 1, Đường Tôn Thất Thuyết sống riêng tư. Bàn giao căn hộ De La Sol đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. chung cư De La Sol vị trí đẹp nhất, thuộc huyện Quận 4 hệ thống đồng bộ. Căn hộ De La Sol thật là nơi lý tưởng để biến giấc mơ đó thành sự thật.

De La Sol
Tiến độ dự an Delasol đô thị hiện đại. The Aston Luxury Residence tầm vóc quốc tế. Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Căn hộ De La Sol. Căn hộ De La Sol sỡ hữu vị trí cực kỳ đắc địa mà không có một dự án nào trong thành phố có được.
CapitaLand tiện ích đạt chuẩn. Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến De La Sol đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành. De La Sol với nhiều tiện ích cao cấp đúng nghĩa hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi cư dân có một không gian sống tuyệt vời, lý tưởng.
không khi mát mẻ. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn mang trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang. Dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, các căn hộ có diện tích vừa đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại, thích hợp cho nhu cầu ở lẫn đầu tư.
The Aston Luxury Residence vị trí đẹp nhất. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng De La Sol có tài chính tốt.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin (+84) 906 765 092

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.net . https://truoctran.com/