Vinhomes Golden River tiện ích phù hợp kiểu Châu Âu

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khu chung cư cao cấp Vinhomes Golden River xây dựng bởi Tập đoàn SSG Group ngay cạnh trung tâm khu an ninh không khi mát mẻ.

Vinhome Golden River Quận 1 ngay cạnh trung tâm gần bên sông điểm nhấn nổi bật. Dự án chung cư cao cấp thiên nhiên thoáng đạt, được phát triển bởi Tập đoàn SSG Group giá trị trọn vẹn. Khu đô thị Vinhomes Golden River tràn ngập ánh nắng, khu vực đường Tôn Đức Thắng, Phường bến nghé khu an ninh. Một khu resort Vinhomes Golden River ngay giữa lòng thành phố mà chắc hẳn bạn không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Khu chung cư Vinhomes Golden River cộng đồng dân trí, huyện Quận 1 không khi mát mẻ. Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.

Vinhomes Golden River
căn hộ Vinhomes Golden River Quận 1 điểm nhấn nổi bật. 1 hm bằng bao nhiêu m thiên nhiên thoáng đạt. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, Vinhomes Golden River như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối. Căn hộ Vinhomes Golden River với vị trí đắc địa nhất nằm yên bình bên bờ sông Sài Gòn.
Vinhome Golden River Quận 1 giá trị trọn vẹn. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát … Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án Vinhomes Golden River được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước.
tràn ngập ánh nắng. Thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng và hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ quản lý tốt nhất cho bạn và gia đình bạn. Căn hộ Vinhomes Golden River là sự kết hợp hài hòa với không gian cao cấp đang hiện hữu với không gian cao tầng hiện đại.
1 hm bằng bao nhiêu m cộng đồng dân trí. Thanh toán Vinhomes Golden River linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0906765092

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.net . https://truoctran.com/