Lịch sử của đồng hồ SARU – Tìm hiểu về chiếc Rolex Like Auth GMT-Master II 126755 SARU (Phần 2 )

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Với chiếc 126755 SARU ra mắt tại Baselworld 2019, đây là lần trước mắt bộ vành Sapphire – Ruby được sử dụng trên chất liệu vàng Everose độc quyền của Rolex replica . chúng tôi vẫn có những thiết kế thân quen đã làm nên tên tuổi của dòng GMT-Master, nhưng được quan tâm và nâng lên một vị thế mới.

Đồng Hồ Rolex GMT-Master II 126755 SARU trong 2020 | Rolex, Đồng hồ, Đồng  hồ rolex

Bộ vỏ vàng Everose vẫn có đường kính 42 milimet, nhưng nay được đính thêm quá nhiều đá quý kim cương để tăng thêm vẻ đẳng cấp. kim cương ko chỉ hiện diện ở phần tai càng, mà còn được đặt thêm trên góc bên phải, tại vị trí của núm vặn giờ. Mặc dù được đính đá nhiều, khoan nhiều vào bộ vỏ như vậy, nhưng chiếc đồng hồ đeo tay vẫn có khả năng không ngấm nước 20 ATM giống với những chiếc GMT-Master bình thường khác.

vành belzel Sapphire và Ruby vốn đã được nhắc tới nhiều ở phần trên bài viết, nhưng thực sự chúng ta vẫn phải đề cập đến Một lần nữa trên chiếc thương hiệu Rolex Siêu Cấp 126755 SARU này. Có tổng cộng 18 viên Sapphire và 18 viên Ruby được sử dụng trên chiếc GMT-Master độc nhất, kế bên đó, chúng tôi còn có thêm 11 viên trang sức kim cương Baguette và độc nhất là 1 viên đá quý kim cương lớn hình tam giác. những viên trang sức kim cương này còn có ý nghĩa như các mốc giờ chẵn, tương ứng với các con số trên chiếc GMT-Master thường.

Có rất là mọi người cho rằng thiết kế này quá phô trương và rất khó để coi thời gian trên múi giờ thứ Hai. Tuy nhiên, tôi cũng đã phân tích mới trên, các người có suy nghĩ như vậy dễ dàng là ko phù hợp với chiếc đồng hồ đeo tay. Còn về các người phù hợp, chúng ta có những cái tên như Trevor Noah hay Mark Wahlberg.

Tùy thuộc theo từng phiên bản, mặt dial đồng hồ đeo tay cũng có sự sửa chữa. Với phiên bản có mặt tại Phan Gia Luxury, chúng tôi vẫn có mặt số đen truyền thống, với những cọc số Maxi được phủ chất phản quang giống của Trevor Noah. Phần viền ngoài của cọc số hay bộ kim đều được làm từ vàng 18k Everose, tone suit tone với bộ vỏ hào nhoáng của những chiếc đồng hồ richard mille fake.

Vẫn với cọc số Maxi, vẫn bộ kim vàng khối, tuy nhiên phiên bản của Mark Waklberg lại có mặt dial được đính kín trang sức kim cương rất ấn tượng. ko chỉ thế, các mắt dây giữa trên bộ dây Oyster cũng được đính đá quý kim cương đem đến Một vẻ bóng loáng chẳng thể cho qua. Với 1 vành bezel đã quá khoa trương như thế, việc sử dụng thêm trang sức kim cương ở mặt số và dây đeo có vẻ cũng chưa có thêm vấn đề gì.

Bên trong chiếc Ro.lex Fake xịn 126755 được trang bị bộ máy mới trong dòng 32XX của nhà cung cấp, với thời lượng cót lên đến 70 giờ. chắc là chúng ta ko cần nói thêm Một lời nào để ca tụng chất lượng của bộ máy thương hiệu Rolex Fake cao cấp – thứ đã làm nên nhãn hiệu hơn trăm 5 tuổi này. chúng tôi chỉ cần không phá, cứng cáp chiếc đồng hồ này vẫn sẽ hoạt động lâu dài theo thời gian.

Tóm lại, với chiếc Ro.lex Rep 1:1 GMT-Master 126755 SARU, người chơi sẽ được sở hữu Một cấu tạo rất nổi trội, hào nhoáng và thể hiện được đẳng cấp của mình. dĩ nhiên, thiết kế này ko dành tới Những người nào, nhưng cũng ko phải ai cũng có thể đủ điều kiện để sở hữu Một chiếc đồng hồ như thế.

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://truoctran.com/