Điều tra Công ty Long Phát tạo hàng loạt dự án “ảo” để lừa đảo

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trong những năm gần đây, Công ty Long Phát tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư thị trường bất động sản vùng ven. Long Phát đã tạo dựng niềm tin vững chắc cho rất nhiều khách hàng trong nước và Việt Kiều đang sinh sống tại nước ngoài. Khi thương hiệu ngày càng uy tín, thì lại càng nhiều đối thủ cố tình chơi xấu, tung tin thất thiệt. Thực chất, đây là cách thức cạnh tranh không lành mạnh.

Đây không phải lần đầu tiên, Địa Ốc Long Phát vướng phải những tin đồn như thế này: ”Công ty Long Phát lừa đảo khách hàng có hay không? Các dự án Long Phát không minh bạch pháp lý? Long Phát lừa đảo khách hàng?”…. là những cụm từ được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội hay các diễn đàn. Với những tin đồn thất thiệt khiến không ít khách hàng của Long Phát hoang mang, lo lắng. Điều đó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín và thương hiệu đã tạo dựng nhiều năm qua của doanh nghiệp.

Chậm sổ đỏ cũng bị tố lừa đảo khách hàng

Do chưa nhận thức được tính chất nghiêm trọng của từng loại vi phạm khác nhau, nhiều khách hàng và nhà đầu tư vẫn chưa phân biệt rõ khi nào sẽ tố cao, khi nào khiếu nại,… Bên cạnh các doanh nghiệp đã được cơ quan điều tra xác định có hành vi lừa đảo hoặc vi phạm nghiêm trọng. Một số dự án chậm ra sổ đỏ cũng đang bị hiểu nhầm là lừa đảo khách hàng.

Nếu như hiểu một cách thông thường thì việc chậm trễ so với thời gian cam kết là lừa đảo. Nhưng xét về pháp lý, nếu chỉ nằm trong khoảng thời gian cho phép và chưa từng có đơn khiếu nại thì chưa thể xem là lừa đảo khách hàng.

Điển hình như, Công ty Long Phát vào đầu năm 2019, liên tục bị “réo” tên trong các group tố cáo lừa đảo của khách hàng. Ngay khi tìm kiếm cụm từ “Công ty Long Phát lừa đảo” trên Google cũng sẽ có rất nhiều kết quả trả về. Trên thực tế, doanh nghiệp này chỉ từng mắc một số sai phạm về pháp lý trong các dự án như: Khu đô thị Lộc An, giai đoạn đầu của dự án Centre Mall. Vài năm trở lại đây, các sai phạm đã được hạn chế đáng kể. Riêng tình trạng chậm cấp sổ đỏ chỉ diễn ra ở một số ít dự án. Thời gian chậm trễ cũng nằm ở mức cho phép và phía doanh nghiệp này cũng đã khắc phục hiệu quả. Ở một vài dự án, Long Phát sẽ để khách hàng cầm sổ chưa chuyển đổi ngay từ đầu để an tâm.

Đánh giá của khách hàng, nhà đầu tư về Long Phát

Để xác định thông tin Địa Ốc Long Phát có lừa đảo khách hàng không? Không ai khác ngoài những khách hàng đã từng đến đây tìm hiểu và đầu tư, chính những khách hàng đó mới có thể đánh giá và đưa ra kết luận chính xác nhất. Hãy cùng lắng nghe các ý kiến sau để xem khách hàng nói gì về Địa Ốc Long Phát nhé!

Trên các diễn mạng đàn xã hội, khách hàng rất dễ tìm được nhiều thông tin, chia sẻ, đánh giá từ những khách hàng, nhà đầu tư đã giao dịch tại Địa Ốc Long Phát:

Chị Trinh ở quận Bình Thạnh, Tp.HCM chia sẻ: “Cách đây gần 1 năm, thấy dự án Long Phát có nhiều tiềm năng nên tôi đầu tư một nền, đến nay có người trả giá cao hơn 40%, nhưng tôi vẫn chưa muốn bán. Vừa rồi đọc báo thấy nhiều chuyên gia nói nguồn cung về đất ngày càng khan hiếm nên tôi lại càng tin tưởng mình đã chọn hướng đầu tư đúng. Nay được nhận sổ đỏ ở dự án Long Phát từ công ty, tôi lại càng thấy mình may mắn và tin tưởng vào công ty nhiều hơn”.

Hòa chung niềm vui ấy, anh Đức ở quận 1, Tp.HCM cho biết: “Tôi rất tin tưởng khi đầu tư vào dự án của Công ty địa ốc Long Phát. Dự án thành công ngoài sự mong đợi của tôi, cụ thể là đã có sổ hồng sớm hơn dự kiến. Sau khi mua 2 lô tại dự án Long Phát, tôi đã chuyển nhượng cho người khác và lời hơn 50%. Nay đi lấy sổ về là tôi đi sang tên ngay cho họ, vậy mà còn thấy tiếc vì đã nhận cọc của họ lâu rồi…”

Long Phát ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm, dịch vụ Bất động sản chất lượng nhất cùng chi phí hợp lý nhất. Một dự án tốt, một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp sẽ là tiền đề tạo nên sự tin tưởng cho sự thành công của bất cứ khoản đầu tư sinh lợi nhuận nào. Với tiêu chí đó, Long Phát cùng đội ngũ Ban lãnh đạo xuất sắc, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản biết đánh giá, nhận định được đâu 1 sản phẩm bất động sản chất lượng và có tiềm năng phát triển lợi nhuận trong tương lai.

Công ty Long Phát cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua và cam kết sẽ đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, phát triển bền vững toàn khu dự án để đem lại trải nghiệm sống tốt nhất. Đại diện công ty cũng cho biết thời gian tới công ty sẽ tiếp tục cho ra thị trường những sản phẩm mới thật sự chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày cao của nhà đầu tư.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://truoctran.com/