Đánh giá chi tiết đồng hồ Patek Philippe Siêu Cấp Complications 5205R

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hôm nay Phan Gia Luxury xin giới thiệu về mẫu đồng hồ Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1 5205R vàng Au 750. Version mới này đã mang đến 1 làn gió mới, 1 cảm nhận khác hẳn đối với phiên bản vàng trắng 18k nguyên khối 5205G đã ra mắt trước ấy. Đây cũng là 1 giá như đặc thù cho việc 1 vật liệu mới đã giúp đỡ đổi thay hoàn toàn 1 chiếc đồng hồ đeo tay.

Đồng Hồ Patek Philippe Complications 5205R-010

Tại những hội chợ thường niên lớn nhất thế giới về đồng hồ như: SINH, Baselworld… chúng tôi thường tập trung vào các chiếc đồng hồ và cỗ máy với cấu tạo hoàn toàn mới, nhưng các nhà chọn lọc hay người yêu đồng hồ chưa bao giờ bỏ qua những Version cải tiến của mẫu đồng hồ đeo tay kinh điển của những thương hiệu lớn mang tính lịch sử như: thương hiệu Patek Philippe Super Fake, Vacheron Constantin, Ro.lex,…

Trước nhất, chúng ta hãy nói qua về 5205, đây là 1 dòng đồng hồ đeo tay với tính năng lịch thường niên (annual calendar) có kích cỡ 44 milimet. Trên mặt đồng hồ có 3 khung cửa sổ hiển thị thứ, ngày, tháng ở các góc mười,12 và 2 giờ. mặt dial 24h đi kèm lịch mặt trăng được đặt ở góc 6 giờ, và những cọc số dạng tia càng làm tôn lên vẻ đơn giản trên 1 chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp. Về cơ bản, đây là Một mẫu đồng hồ với thiết kế cực kỳ thanh lịch của Patek Philippe Replica.

Những phiên bản đồng hồ Richard Mille Fake vàng trắng 18k nguyên khối trước đó đều sở hữu mặt dial với 2 tông màu, hoàn toàn có thể là rhodium – xám bạc hoặc đen mờ – xám nhạt. Với phiên bản 5205R mới này, 2 sự lựa chọn mặt số đều là đơn sắc với màu trắng sữa và mặt màu đen bóng. nếu mà đưa ra so sánh, dòng 5205G có nét thể dục thể thao, dễ dàng được sử dụng trong những hoạt động hàng ngày; còn 5205R thì lại mang dáng vẻ trang nhã, phù hợp với những sự kiện quan trọng hơn. Đây quả thật là Một sự đổi thay hoàn toàn về dáng vẻ của Một dòng đồng hồ đeo tay, và theo ý tôi thì nó cực kỳ tuyệt vời.

Sở hữu trái tim 324 S QA LU 24H/206 auto được tăng trưởng trên Base bassic 324 S C với 34 chân kính, mức dự trữ năng lượng lên đến 45h và biên độ nằm trong khoảng 28.800 cho phép hiển thị trên bề mặt đồng hồ Bộ lịch thường niên (bao bao gồm ngày, tháng, thứ, lịch tuần trăng).

Có Một điều chúng tôi cũng cần lưu ý đấy là 5205 có rất nhiều nét cấu tạo tương đồng với mẫu đồng hồ 5208 thường hiện diện trên tay của Thierry Stern, chủ tịch thương hiệu Patek Philippe Fake xịn. có thể đây chỉ là Một chiếc đồng hồ đeo tay lịch 5 bình thường thay vì lịch vạn niên và các tính năng đắt giá khác như chronograph, điểm chuông và vạn niên…. Tuy nhiên để sở hữu mẫu đồng hồ đeo tay này thì các nhà tổng hợp đã tiêu tốn trên dưới 1 triệu đô, theo Chrono24.

Dòng đồng hồ đeo tay thương hiệu Patek Philippe Super Fake 5205R Auth này có giá niêm yết 49,000 đô và rất hiếm hoi sẵn trên thị trường vì được rất nhiều nhà sưu tập và người chơi săn đón.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://truoctran.com/