Audemars Piguet Replica Endeavour Moon – The Special Moonphase – Đồng hồ đeo tay đẳng cấp ( phần 2 )

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đồng hồ Audemars Piguet Replica thể hiện chức năng Moon từ ngày trăng non cho tới trăng tròn, người dùng sẽ có Một cảm nhận ngắm trăng thú vị. Ở đấy có sự tò mò, có sự chờ đợi lúc đợi trăng đi từ khuyết đến tròn. Dù sao đi nữa, thói quen hằng ngày ngắm trăng đã xuất hiện rất là lâu, trên nhiều đất nước còn trở nên 1 tục lệ. Và nếu như không thể ra ngoài trời thưởng trăng, chiếc Audemars Piguet Replica Endeavour Moon chắc chắn sẽ đem lại 1 cơ hội tuyệt vời cho những ai yêu mến thực thể tràn trề sự huyền bí, mà công nghệ còn chưa giải đáp hết này.

Kết quả hình ảnh cho Audemars Piguet Replica Moon

Và nếu như hỏi tôi, hay hỏi mười người khác, khi coi vào chiếc Audemars Piguet Rep 1:1 Endeavour Moon, chi tiết nào gây ấn tượng nhất? cứng cáp câu trả lời: góc cạnh ấn tượng nhất tọa lạc mặt đồng hồ phụ góc 6 giờ. Tại nơi Sáu giờ là lịch tuần trăng, được phác họa bằng Hai màu tương phản: màu xanh của đêm và màu vàng vượt trội của mặt trăng.

Lịch tuần trăng không phải là 1 góc cạnh mới lạ, nhưng cứng cáp phải khẳng định, đây là Một chức năng yêu cầu kĩ thuật cao, độc nhất với 1 hãng được coi là còn “trẻ” như Audemars Piguet Super Fake. Nhưng thật sự, Audemars Piguet Super Fake đã chinh phục được cả toàn cầu đồng hồ đeo tay, khi bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ đeo tay lịch tuần trăng của nhân loại, 1 cấu tạo có khả năng đáng ngạc nhiên.

dùng con số 29,53059 cho thời gian của lịch tuần trăng, thì chiếc Audemars Piguet Fake cao cấp Endeavour Moon phải chạy chính xác được 1027 5 sau mới cần biến chuyển Một lần. Cũng ko quá lúc những chiếc đồng hồ lịch tuần trăng nhà H. Moser lại được gọi là H. Moser Perpetual Moon.

Như đã đề cập đến ở trên, Audemars Piguet Fake cao cấp Endeavour Moon có chức năng báo lịch tuần trăng tuyệt vời, hoàn toàn có thể sánh ngang với nhiều thương hiệu nổi tiếng như A. Lange & Söhne, Patek Philippe,… về độ chuẩn xác. Vậy điều gì có thể khiến Audemars Piguet Like Auth Endeavour Moon có khả năng đáng kinh ngạc vậy? Điều ẩn dấu nằm dưới mặt số: cỗ máy HMC 348 được sản xuất in-house, độc quyền nhà Audemars Piguet Replica 1:1.

Có câu hỏi được đặt ra thường xuyên: lý do vì sao các nhãn hiệu luôn có nhu cầu sở hữu Một cỗ máy in-house do chính mình sản xuất từ khâu cấu tạo, chế tác cho tới hoàn thiện? rành mạch bên ngoài có nhiều vô vàn nhà phát hành có thể cung cấp Một bộ máy vận hành bền lâu, lâu dài, với mức giá hợp lý, nhiều nhãn hiệu đồng hồ vẫn cứ tập trung nghiên cứu và tăng trưởng bộ máy của riêng mình. Và câu trả lời chính là bộ máy hoàn thiện như 1 thước đo nghệ thuật chế tạo đồng hồ đeo tay. Và đó cũng chính là tiêu chí của Audemars Piguet Rep 1:1.

Để có thể trở lại 1 thời vàng son, tung hoành ngang dọc châu u, là cỗ máy thời gian được yêu thích của giới quý tộc, là cái tên có khi nhắc đến, ai cũng sẽ biết đó là mảnh gắn của sự tinh xảo và cao cấp, Audemars Piguet Fake xịn buộc phải hoàn thiện từng chi tiết, và tất nhiên là cả mảnh ghép bên trong.

Quay trở lại cỗ máy mà Hublot Replica 1:1 sở hữu, ngoài chức năng báo giờ bassic, HMC 347 còn được tích hợp thêm chức năng báo giờ sáng – tối nhờ Một kim siêu ngắn chạy cùng trục với bộ kim chính giữa, 1 bộ lịch tuần trăng “vạn niên”, và cơ chế hacking seconds phục sự việc chỉnh giờ chuẩn xác. Dù được tích hợp cơ chế tính toán cầu kì của lịch tuần trăng, vậy mà bộ máy HMC có khả năng cung cấp sức sống trong vòng 7 ngày liên tục với 2 hộp cót tích trữ năng lượng được lên cót đầy đủ.

Để mang đến cái nhìn cận cảnh và chân thực nhất của cỗ máy HMC 348, Audemars Piguet Rep 1:1 đã trang bị cả mặt trước và mặt sau của chiếc Audemars Piguet Fake xịn Endeavour Moon là tinh thể sapphire trong suốt. hơn nữa, mặt kính sau còn được thiết kế dạng hơi lõm, như cần thu hút mắt xem người dối diện vào vẻ ngoài hoàn mĩ cùng lúc các dịch chuyển mượt mà bên trong.

Audemars Piguet Fake cao cấp, nhà phát hành đồng hồ đeo tay độc lập luôn đang muốn chinh phục cao siêu mới trong chế tác đồng hồ ETA Thụy Sỹ đã trở lại với đấu trường đồng hồ đeo tay thế giới hết sức nổi bật. đặc biệt với sự hiện diện của chiếc Audemars Piguet Fake cao cấp Endeavour Moon vào Năm 2010, Audemars Piguet Super Fake đã đem lại 1 thông điệp: ko gì là chẳng thể nếu mà nối tiếp tìm mọi cách đem đến các mảnh gắn chỉ có tuyệt hơn, không có tuyệt nhất trong giới đồng hồ.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://truoctran.com/