Biểu hiện tinh trùng yếu nam giới cần phải nắm rõ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bệnh tinh trùng yếu là tình trạng đang gặp ở rất nhiều nam giới hiện nay. Bệnh không những là nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn mà nó còn là nguyên nhân cảnh báo nam giới đang bị mắc phải một bệnh nam khoa nguy hiểm nào đó. Vậy biểu hiện của tinh trùng yếu là như thế nào? Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ giúp bạn giải đáp trong nội dung dưới đây:

Biểu hiện tinh trùng yếu nam giới cần phải nắm rõ

Nhận biết tinh trùng khỏe hay yếu bằng việc quan sát tinh dịch thông qua những biểu hiện dưới đây:

Về số lượng: Tinh trùng nam giới được cho là đạt chuẩn về số lượng khi mỗi lần xuất tinh, khối lượng tinh dịch xuất ra đạt từ 2 – 5ml. Làm tinh dịch đồ sẽ thấy mật độ tinh trùng từ 60 đến 80 triệu/ml, độ di động >75%. Nếu ít hơn lượng này có thể khẳng định tinh trùng yếu.

Về tính chất: Tinh dịch luôn ở dạng lỏng, không có độ nhớt do thiếu đi các chất thiết yếu cũng là dấu hiệu bất thường cho thấy tinh trùng yếu.

Về màu sắc: Sức khỏe tinh trùng cũng được biểu hiện thông qua nhìn màu sắc của tinh dịch xuất ra. Tinh trùng khỏe thì tinh dịch sẽ có màu hơi vàng hoặc trắng. Màu của tinh dịch đổi sang màu trắng sữa, vàng xanh, màu hồng, màu đỏ,… thì cảnh báo tinh trùng và cơ quan sinh dục đang có vấn đề liên quan đến viêm nhiễm hoặc có khối u.

Về thời gian hóa lỏng: Sau từ 15 đến 30 phút tinh dịch chuyển từ trạng thái sánh sang trạng thái lỏng là tinh trùng khỏe mạnh. Nếu quá 30 phút mà tinh trùng vẫn đặc, sánh thì có thể nam giới đã gặp phải tình trạng tinh trùng vón cục hoặc đông đặc.

Bệnh yếu tinh trùng nếu không được điều trị sớm và đúng cách sẽ gây ra rất nhiều những ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh. Vì thế chúng tôi muốn khuyên nam giới khi thấy mình có những biểu hiện của tinh trùng yếu hãy nhanh chóng đi thăm khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt để bảo vệ sức khỏe.

Muốn điều trị hiệu quả bệnh tinh trùng yếu thì chúng tôi khuyên nam giới nên đến trực tiếp Phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được thăm khám cũng như điều trị bệnh. Bởi đây là địa chỉ chuyên khám chữa các bệnh về tinh trùng yếu nói riêng và các bệnh nam khoa nói chung uy tín chất lượng được cấp phép hoạt động.

Tại phòng khám luôn có đội ngũ y bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Ngoài ra khi điều trị bệnh yếu tinh trùng tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa người bệnh còn có thể hoàn toàn an tâm bởi những trang thiết bị y tế cũng như các phương pháp chữa bệnh tại đây. Hầu hết là những phương pháp chữa bệnh tiên tiến hiện đại có tại phòng khám đều được nhập khẩu tại những nước có nền y khoa phát triển.

Do bệnh tinh trùng yếu có rất nhiều nguyên nhân gây ra nên muốn điều trị hiệu quả thì trước tiên các bác sĩ sẽ cần phải thăm khám cũng như kiểm tra cụ thể để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh để đưa ra những phác đồ điều trị hợp lý nhằm mang lại hiệu quả điều trị cho người bệnh.

Nguồn: http://namkhoathienhoa.com/bieu-hien-tinh-trung-yeu-nam-gioi-can-phai-nam-ro

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://truoctran.com/